Nhiều mẫu áo mưa đẹp và tiện dụng

Năm nay, các nhà sản xuất tung ra thị trường nhiều loại áo mưa được thiết kế đẹp, bền, tiện dụng. Giá bán áo mưa cũng không tăng so với năm ngoái. Các mẫu chủ yếu trang trí thân áo cho bắt mắt và hợp thời trang.

Trên một thân áo cũng được thiết kế 1-3 mầu khác nhau với những mảng phù hợp tạo nét thời trang hơn. Ngoài ra, áo mưa còn được in nhiều hình ảnh, hoa văn dành cho phái nữ. Đối với áo đi mưa dành cho trẻ em, ngoài những mầu sắc bắt mắt còn được in nhiều hình ảnh hoạt hình vui nhộn.

Ngoài ra, áo mưa cũng được các nhà sản xuất thiết kế lại nhằm ngăn chặn nước mưa tốt hơn. Chẳng hạn cổ trước đây cài bằng nút nay trở thành cổ rùa có dây, nước mưa khó vào từ cổ. Miếng chắn che trước mặt trước đây không được giữ cố định, hay bị che khuất mắt hoặc không có tác dụng, đã được thiết kế lại không cho nước mưa tạt vào mắt…

Giá áo mưa, tấm bạt nhựa vào thời điểm này bằng giá năm ngoái. Thậm chí có nơi cần giải phóng hàng đã hạ giá bán một chiếc xuống từ 500 đồng cho đến một vài nghìn đồng. Giá áo mưa loại thường từ 4.500-10.000 đồng/cái (loại nhựa xấu, mỏng); 18.000-60.000 đồng/cái (nhựa chính phẩm, dày). Loại áo mưa dạng ba-đờ-xuy có giá 55.000-75.000 đồng/cái. Áo mưa bộ có áo, quần riêng giá từ 40.000-180.000 đồng/bộ tùy theo chất lượng. Tương tự, tấm bạt nhựa đã giảm giá 1.000-2.000 đồng/m tới, có khổ từ 9 tấc, 1 m, 1,2 m, 1,6 m.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *