GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI KHAI MINH

KMS INVEST được thành lập năm 1990, chuyên sản xuất áo đi mưa cao cấp, áo mưa người lớn và áo mưa trẻ em trên chất liệu màng nhựa PVC, vải Nylon/PVC, vải Nylon/PU.

Đặc biệt sản xuất loại áo mưa phủ nón bảo hiểm rất tiện dụng khi đi ngoài mưa.

Hiện Khai Minh có đại lý phân phối trên 45 Tỉnh Thành cả nước.

Khai Minh là nhà sản xuất áo mưa chuyên nghiệp, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng, với quy mô nhà xưởng khép kín đáp ứng các đơn hàng lớn từ 500 – 100.000 sản phẩm, cho các cơ quan xí nghiệp làm quà tặng khách hàng, in logo thương hiệu lên áo mưa và các đơn hàng gia công xuất khẩu.

Khai Minh là thành viên của KMS INVEST GROUP, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ đêm đến nhiều sản phẩm chất lượng cao cho quý khách hàng, với phương châm:
“Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn”

Những lĩnh vực hoạt động chính của KMS INVEST GROUP bao gồm:

SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP:

– Áo Mưa : Ép plastic trên máy cao tần ( Chất liệu nhưa PVC)

– Áo Mưa : May mặc trên Chất liệu vải tráng PU, tráng PVC( Nylon/PVC, vải Nylon/PU, Polyester/PVC, Polyester/PU)

– Các sản phẩm từ vải : BA LÔ, TÚI XÁCH, DÙ QUẢNG CÁO, KHĂN TRẢI BÀN VẢI, ĐỒNG PHỤC,TÚI VẢI, DÙ…

– Các sản phẩm từ nhựa : NÓN BẢO HIỂM, KHĂN TRẢI BÀN NHỰA, BẠT NHỰA, TÚI BẠT NHƯA, TÚI NHƯA, TÚI NYLON..

DỊCH VỤ – TƯ VẤN:

– Bất động sản

– Môi giới dự án

– Tư vấn đầu tư

– Tư vấn chương trình đào tạo doanh nghiệp viện UCI, viện KAIZEN

– Tư vấn quản lý

– Tư vấn kinh doanh

– Xúc tiến thương mại

Tầm Nhìn:
Bằng bề dày kinh nghiệm trong ngành, sức mạnh của tập thể và khát khao cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam, Áo Mưa Khai Minh phấn đấu để trở thành một trong những công ty sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực áo đi mưa. Luôn luôn là người tiên phong chứ không phải người theo đuổi.

Sứ Mệnh:
1. Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngành dệt may theo định hướng nhu cầu của thị trường. Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà Áo Mưa Khai Minh đưa ra thị trường đều chứa đựng những thông điệp và niềm tâm huyết phát triển thị trường ngày một đa dạng và phong phú. Trở thành nhà sản xuất hàng may mặc mảng áo mưa uy tín trên thị trường.

2. Đối với khách hàng và đối tác: Luôn luôn đề cao tinh thần hợp tác, mục tiêu giữ trọn niềm tin để khi khách hàng và đối tác sẽ không phải quá lo lắng, bận tâm khi đến với Áo Mưa Khai Minh. Chúng tôi cam kết trở thành người bạn đáng tin cậy và luôn luôn gia tăng thêm giá trị thông qua sản phẩm và dịch vụ của mình cho khách hàng và đối tác.

3. Đối với nhân viên: Cam kết xây dựng một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, sạch sẽ, an toàn và đảm bảo đáp ứng được điều kiện phát triển về thu nhập, cũng như các cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách công bằng cho nhân viên.

4. Đối với xã hội: Hài hòa các lợi ích của doanh nghiệp với các lợi ích của cộng đồng và xã hội. Đóng góp tích cực qua các hoạt động, chương trình an sinh xã hội, hướng về cộng đồng để tạo dựng một xã hội ngày càng văn minh và hiện đại hơn.

Thành Viên KMS INVEST GROUP:

Sàn Giao Dich TMĐT: MUA BÁN NHÀ VIỆT :http://muabannhaviet.vn/


ÁO MƯA KHAI MINH: www.aomuakhaiminh.com


CHỢ SỈ SÀI GÒN : www.chosisaigon.vn